Làm sao để thiết lập nhịp điệu lành mạnh cho trẻ

Rudolf Hauschka là một nhà hóa học, một dược sỹ và là người sáng lập công ty dược phẩm căn cứ vào tri thức về con người có tên gọi Wala đã từng hỏi Rudolf Steiner: “Sức sống là gì? Làm thế nào để đưa sức sống vào sáng chế dược phẩm?” Steiner đã trả lời: “Ông cần nghiên cứu những nhịp điệu, những nhịp điệu là những con thuyền chuyển tải sức sống (carriers of life), và nhịp điệu có thể thay thế sức mạnh”

Một trong những nhịp điệu ấy là nhịp điệu sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Nhưng liệu có chỉ đơn giản là một thời khóa biểu của ăn, ngủ, chơi của trẻ không? Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến sức khỏe, đến những thói quen lành mạnh trong sinh hoạt không chỉ là của con mà là còn của cả gia đình, đến sự yên ổn của con bạn, đến sự tự tin của con trẻ và của cả những người làm cha mẹ, vậy mời bạn đến tham dự buổi nói chuyện về chủ đề “Làm sao để thiết lập nhịp điệu lành mạnh cho trẻ”, do nhóm những người làm quản lý và giáo viên ở những trường mầm non Steiner tại Sài Gòn cùng chia sẻ.

🌺 Thời gian         : từ 09:00 – 11:30, Chủ nhật 22/09/2019.

🌺 Địa điểm          : Mầm non Hoa Xuyến Chi – Số 17/4 đường 23, P.Bình An, Quận 2.

🌺 Diễn giả           : Nhóm Giáo viên và Quản lý trường dựa theo phương pháp giáo dục Waldorf tại khu vực miền Nam (Búp Măng Non, Đồng Dao, Hoa Xuyến Chi, Kidsville, Mây Hồng, Tre Xanh, Warm Nest).

🌺 Nội dung chương trình

8h30 – 09h00     : Đón khách và triển lãm.

9h00 – 10h00     : Chia sẻ chủ đề “Làm sao để thiết lập nhịp điệu lành mạnh cho trẻ”.

10h00 – 10h20   : Tea break và tham quan lớp học mẫu.

10h20 – 10h40   : Hoạt động trải nghiệm – Sinh hoạt vòng tròn.

10h40 – 11h30   : Hỏi đáp.