Bố mẹ làm thủ công

Các bạn thân mến, khi cuộc sống dường như đã đầy đủ và mọi thứ có sẵn, có khi nào bạn lại thấy hoang mang làm sao để chọn được một món quà thật ý nghĩa dành cho con của mình không?

Nhân dịp Cô Glenys Rea Evans đến Việt Nam để giảng dạy cho một phần nội dung của Khóa học Giáo viên Mầm non, chúng mình có mời Cô đến không chỉ là để hướng dẫn các mẹ biết làm, mà còn là để truyền cảm hứng với công việc làm thủ công và tình yêu với những món đồ chơi do chính chúng ta tự tạo ra.Không có gì có thể khiến con vui và trân quý hơn với những món đồ chơi mà được ba mẹ, thầy cô chăm chút. Cơ mà cặm cụi xem Youtube làm một mình thì cũng hay, nhưng hổng vui bằng ngồi làm cùng nhau, cùng trò chuyện về những đứa trẻ của chúng ta. Chi bằng mình hẹn hò một buổi cuối tuần, dẹp bỏ những suy nghĩ và dự định, về đây với nhau, chỉ để thư giãn đôi bàn tay này thêm mềm mại, cùng đường kim mũi chỉ nhé.

Thời gian: buổi sáng từ 08:30 – 11:30, thứ Bảy 30/03/2019 tại Mầm non Tre Xanh.
Tụi mình đã chuẩn bị sẵn nguyên vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. Thân mời ba mẹ và các cô yêu thích thủ công đăng ký theo mẫu bên dưới và chuyển khoản về số tài khoản 015704070002350 – HDBank Ho Chi Minh – Vu Thi Quynh Anh.
Mức phí là 300.000 đồng/người đã bao gồm nguyên vật liệu.

——————————
Thông tin về chuyên gia:
Cô Glenys Evans có ba người con và là giáo viên mầm non trong hệ thống trường Waldorf trong 18 năm.

Cô tốt nghiệp Eurythmy và chứng chỉ chuyên sâu về Eurythmy chữa lành. Cô đã làm việc ở các trường ở cả hai lĩnh vực trên: dạy trẻ Eurythmy và chữa lành cho trẻ có nhu cầu đặc biệt bằng Eurythmy.

Cô cũng được đào tạo làm giáo viên tiểu học và giáo viên mầm non. Từ năm 2013, cô bắt đầu làm chuyên gia tư vấn và đào tạo cho nhiều trường tiểu học ở châu Á.