Quy định chung

CỘNG TÁC GIỮA PHỤ HUYNH VÀ NHÀ TRƯỜNG

Chúng ta đang sống trong thời đại vật chất phát triển vô cùng mạnh mẽ, bên cạnh những tiện nghi do những vật chất này đem lại, ngày càng có nhiều bất lợi gây ra đối với đời sống tinh thần của gia đình và trẻ nhỏ. Trẻ bị “tấn công” bởi quá nhiều thứ từ lối sống vội vã, thị trường. Nếu Quý Phụ huynh lưu tâm, sẽ nhận ra ngày càng nhiều vấn đề xảy ra ở trẻ em với mức độ ngày càng nghiêm trọng: khó ăn, khó ngủ, hung hăng, dễ cáu gắt nóng giận, xanh xao, yếu ớt, biếng vận động, thu mình không thích giao tiếp, chậm nói, thiếu tập trung, tăng động, tự kỷ, trầm cảm…

Chúng tôi mong muốn phụ huynh và nhà trường cùng chung tay đem đến cho trẻ một môi trường sống an toàn, hạnh phúc và được lớn lên khỏe mạnh, tự tin, thương yêu và tin tưởng vào thế giới xung quanh mình,

Nhịp điệu hàng ngày, hàng tuần rất quan trọng đối với sức khỏe của trẻ; phụ huynh vui lòng cho trẻ đi học đúng giờ và hạn chế cho trẻ nghỉ học. Phụ huynh cũng được đề nghị thiết lập nhịp điệu tại nhà, với những bữa ăn gia đình và giờ ngủ được sắp xếp giống nhau mọi ngày.

Chúng tôi nỗ lực tạo một môi trường êm đềm, quen thuộc cho trẻ, vì vậy sự xuất hiện của bất cứ người lạ nào cũng sẽ gây sự xáo trộn ít nhiều. Nếu phụ huynh muốn tham quan lớp, xin vui lòng làm điều đó một cách kín đáo với sự hướng dẫn của giáo viên.

Trẻ đã có một ngày dài bận rộn với nhiều hoạt động tại trường, chúng tôi đề nghị phụ huynh để trẻ nghỉ ngơi yên tĩnh tại nhà, tránh cho trẻ học ngoại khóa như múa, bơi lội, nhạc, họa được người lớn sắp đặt vì những hoạt động này đi ngược lại niềm vui thích, sự hứng thú tự nhiên không gò bó của trẻ.

Sự cộng tác chặt chẽ và tôn trọng giữa phụ huynh và nhà trường sẽ giúp việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ được thực hiện một cách tốt nhất.

Lịch sinh hoạt một ngày của trẻ tại trường
Thực đơn
Nội quy nhà trường
Học phí
Xe đưa đón