THƯ NGỎ NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Tập thể giáo viên Trường mầm non Tre Xanh (Green Bamboo Steiner School – GBSS) trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh và các bạn quan tâm lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua.

Sau 3 năm xây dựng và hoạt động tại Quận 2, cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Giáo viên, Nhân viên Nhà trường, đến nay, chúng ta đã có một ngôi trường cơ bản hoàn chỉnh, đáp ứng được yêu cầu cao nhất để tổ chức dạy học cấp mầm non theo triết lý và phương pháp Steiner. Nhà trường cũng rất vui mừng thông báo đến Quý Phụ huynh và các bạn quan tâm những tin vui sau.

Bắt đầu từ năm học 2019 này, Trường Tre Xanh đạt đủ các tiêu chuẩn và chính thức được công nhận là trường Steiner đạt chuẩn quốc tế, mang tên Trường Tre Xanh Steiner (được chấp thuận bởi Hiệp hội giáo dục mầm non Steiner/Waldorf quốc tế – IASWECE).

Mầm non Tre Xanh cùng Tiểu học Tre Xanh đã hợp nhất thành một để hướng đến mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh hệ thống với nhiều cấp học trong tương lai. Hi vọng kết quả bước đầu này sẽ là động lực để thúc đẩy sự phát triển của mô hình giáo dục này ở nhiều ngôi trường, cấp học khác trong cộng đồng Steiner tại Việt Nam.

Năm học mới đã bắt đầu.

Để tiếp tục duy trì và theo đuổi mục tiêu tạo lập môi trường tốt nhất cho con trẻ, chúng ta còn rất nhiều việc phải làm và đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng từ nhiều bên, trong đó, Nhà trường và Gia đình là những trụ cột đóng vai trò chính yếu. Các mục tiêu ưu tiên trong năm học này và giai đoạn tới, Nhà trường sẽ tổ chức lại quy mô lớp học, hoàn thiện cơ sở vật chất, tăng cường tương tác trong mối quan hệ nhà trường – gia đình nhằm đáp ứng đầy đủ hơn nữa các yêu cầu của lớp Steiner.

Xin gửi tới toàn thể Quý Phụ huynh và các bạn lời chúc sức khỏe, an lạc và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn.